9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Bibihome

Tham quan Bảo tàng dân tộc học
Hôm nay chúng tớ được đi thăm Bảo tàng Dân tộc học, vì trời nắng nên chúng tớ chỉ đi trong nhà thôi, nhưng đã có rất nhiều thứ để xem rồi. Qua đó, chúng tớ đã biết thêm được nhiều điều thú vị về phong tục tập quán của các dân tộc Việt Nam ta đấy!
Khám sức khoẻ tổng quát tháng 10/2013
Hôm nay chúng tớ lại được khám sức khoẻ tại trường MN Bibihome. Hàng năm chúng tớ sẽ có 4 đợt được khám sức khoẻ, trong đó 2 lần khám sức khoẻ tổng quát và 2 lần khám dinh dưỡng.

Trung thu 2013
Trung thu tại trường Bibihome Đặng Văn Ngữ của chúng mình hôm nay thật vui và đầm ấm.
Khai giảng năm học 2013-2014
Ngày khai giảng năm nay diễn ra trong tiết trời se lạnh và mưa to, nhưng trong sân trường chúng tớ vẫn toát lên không khí tưng bừng, náo nhiệt và "nóng" hơn bao giờ hết bởi những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bạn nhỏ trường Bibihome, kết hợp với màu sắc rực rỡ của những bộ trang phục biểu diễn đã giúp cho buổi lễ Khai giảng năm học mới 2013-2014 thật sự có ý nghĩa. Cảm ơn các quý PH đã góp mặt tại buổi lễ khai giảng để cổ vũ động viên cho các con!
Ngày hội cha mẹ năm 2013-2014
Ngày hội cha mẹ năm nay, các PH không chỉ được trải nghiệm cùng các con qua các trò chơi và các tiết học trong lớp, mà còn được xem các sản phẩm trò chơi sáng tạo của cô và trò trường Bibihome Đặng Văn Ngữ được trưng bày dưới sân trường.
Mùa hè của chúng mình
Mùa hè của chúng mình là những buổi sáng được thả diều dưới trời mát mẻ, trong con ngõ nhỏ yên tĩnh - mùa hè của chúng mình là những giờ câu cá dưới sân trường vô cùng thích thú, lại còn được bơi lội bì bõm trong làn nước mát nữa chứ!!!!!!!ôi chúng mình yêu mùa hè quá đi thôi!!
Chúng tớ đi xem phim xì trum nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Để chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, BGH trường Bibihome cho chúng tớ đi xem phim xì trum ở rạp Kim Đồng, phải nói là rất xì trum!!!!:))
Món phở cuốn ngon tuyệt!
Hôm nay thời tiết thật mát mẻ, dễ chịu nên rất thích hợp để ăn món phở cuốn thơm ngon, mời các bạn cùng thưởng thức món phở cuốn do chính tay các bạn trường bibihome tự làm nhé!
Quà 8/3
Một bông hồng em tặng mẹ cả một đời tần tảo nuôi con. Một bông hồng em tặng cô ghi nhớ công ơn dạy thành người.. Mẹ và cô như hai mẹ hiền trọn một đời em ghi mãi vào tim..
Thấy bánh chưng là thấy tết!
Năm nào cũng vậy, trường chúng tớ đều đón tết bằng những cành đào hồng tươi, những cây quất vàng ươm và một nồi bánh chưng thơm mùi gạo nếp, đặc biệt là tất cả đều được làm từ những đôi bàn tay khéo léo của các cô và cả những đôi tay xinh xinh của chúng tớ nữa đấy!
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi