9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Bibihome - Ngôi trường thực sự

Thư ngỏ
{mosimage}"Thân gửi các Quý phụ huynh”
Chốn thần tiên cho trẻ - Đơn giản chỉ là một nguyên tắc
Một bài viết rất bổ ích về việc thiết kế cho trẻ một không gian "thần tiên" như không gian của trường Bibihome
Cơ sở vật chất
Bibihome là một khu vui chơi, học tập mơ ước của trẻ. Từ khởi nguồn ý tưởng đến hiện thực, những người sáng lập đã cố gắng thiết kế tôn trọng tâm sinh lý lứa tuổi trẻ thơ.
Chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng,tâm lý
Bên cạnh phương châm kiến tạo một môi trường thật sự phù hợp với trẻ nhỏ, tiện nghi hiện đại, đối với Bibihome, để bé được khoẻ mạnh, chế độ dinh dưỡng cùng với chăm sóc sức khoẻ hợp lí cũng sẽ là những yếu tố cơ bản, không thể thiếu trong quá trình nuôi dạy trẻ.
Chương trình giáo dục
Với mục đích giúp bé hiểu và yêu quý những giá trị văn hóa truyền thống đồng thời giúp bé tích lũy những kĩ năng sống năng động, tự tin, nhà trường đã xây dựng thành công chương trình học tiên tiến, với nền tảng là phương pháp dạy đổi mới của nền giáo dục Việt Nam kết hợp với những ưu điểm của các nền giáo dục Australia Singapore .
Đội ngũ giáo viên
Để có thể chăm sóc và nuôi dậy bé được tốt nhất, Bibihome nhận thức sâu sắc và trên hết yếu tố con người là nguồn lực quan trọng nhất.
Video giới thiệu trường Bibihome
Mời các ba mẹ và các bé vào xem clip nhỏ của Bibihome nhé. Cái này được các cô chú đài truyền hình Hà Nội thực hiện đó!

mamnonbibi