9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Da Liễu

Bệnh thủy đậu dễ lây trong trường học
Thủ phạm gây ra thủy đậu là Varicella Zoster virus (VZV). Biến chứng thường gặp là nhiễm trùng các nốt ban dẫn đến nhiễm trùng da có thể để lại sẹo.
Nhiễm nấm ở trẻ nhỏ
Da, tóc và móng, tất cả đều có thể bị nhiễm nấm. Trong các loại nhiễm nấm này, loại thường xảy ra nhất là nấm da và nấm kẽ chân. Nấm da hay xuất hiện ở học sinh và thường gây nhiễm da đầu, da thân hoặc mặt. Các thiếu niên thường hay bị nấm kẽ chân, gây nhiễm da giữa các kẽ chân.
Bệnh rộp da do cảm
Bệnh gây nên dòng siêu vi Herpes simplex, biểu hiện là các mụn nước xuất hiện trên hoặc xung quanh môi. Nhiễm nguyên khởi Herpes simplex thường không được ghi nhận và gây nên Viêm nướu và miệng.
Điều trị mụn cóc cho trẻ
Gây nên do nhiễm siêu vi, mụn cóc là các tác động vô hại trên mặt da. Chúng thường xuất hiện trên bàn tay và bàn chân. Bệnh mụn có là bệnh lây lan nhưng có một số người dễ mắc phải bệnh này hơn những người khác.
Vẩy phấn hồng
Là một bệnh nổi mẩn phẳng có vẩy, bệnh vẩy phấn hồng thường phát ra ở thân, tay, chân. Người ta cho rằng bệnh là do nhiễm siêu vi tuy rằng chưa có một siêu vi nào được phát hiện. Bệnh xảy ra hầu hết ở các thiếu niên.
Bệnh chốc lở
Bệnh nhiễm trùng da phổ biến và rất dễ lây này thường xảy ra nhiều nhất ở các bé sơ sinh. Bệnh chốc lở thường gây nhiễm trùng ở vùng miệng, mũi của các bé và vùng quấn tã của bé sơ sinh, mặc dầu có thể nó sẽ xuất hiện bất cứ nơi nào trên cơ thể bé.
Mề đay: triệu trứng và điều trị
Nổi mề đay là một sự nổi mẩn ngứa và cộm. Trong nhiều trường hợp, nguyên nhân gây nổi mẩn không được xác định.
Chàm thể tạng ở trẻ nhỏ
Bệnh chàm thể tạng trẻ em hay còn gọi là viêm da cơ địa. Bệnh rất phổ biến vào mùa đông.
Côn trùng đốt và chích
Hầu hết trẻ con thường chỉ bị ngứa và đau tại chỗ khi bị côn trùng đốt hoặc trích. Tuy nhiên, ở một vài bé, nhất là các bé hay bị dị ứng, thường hay xảy ra các phản ứng trầm trọng có nguy cơ đến tánh mạng còn gọi là sốc phản vệ.
Trẻ em và mụn nhọt
Mụt nhọt là các mụn hình thành bên trong da sưng phồng lên, rất đau và có chứa mủ. Bệnh xảy ra khi nang lông bị nhiễm khuẩn.
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi