9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Lần đầu đi học

Vào năm học mới và những bệnh thường gặp ở trẻ
Dù là trẻ mới bước vào những ngày đi học đầu đời hay là những trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ hè thì cũng đều phải trải qua sự thay đổi khá lớn về môi trường, lối sống, giờ giấc…
Trẻ không chịu đi học, có phải vì bị rối loạn lo âu?
Khóc lóc, lo sợ, giận dữ, thậm chí là đau bụng, run tay chân, đái dầm… chính là những biểu hiện khi trẻ bị rối loạn lo âu. Bệnh lý này thường gặp trong những ngày đầu đến trường của trẻ.
Chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1
Có nhiều phụ huynh luôn cố gắng trang bị cho trẻ thật nhiều kiến thức, để giúp con biết đọc, biết viết trước. Họ luôn sợ nếu con chưa biết những cái đó thì sẽ sợ học, sẽ không theo kịp các bạn, mặc cảm…
Trẻ vào lớp 1 mắc chứng sợ học đường
Khi chưa được chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, rất nhiều trẻ sau mấy ngày đầu đến lớp thường nôn ọe, đau bụng, mất ngủ và không chịu đi học.
Bé mới đi mẫu giáo có thể bị rối loạn tiêu hóa
Mới đi học mẫu giáo được hơn 2 tháng mà cu Đạt đã gầy hẳn đi. Đạt đi học về cứ bị tiêu chảy suốt.
Chuẩn bị cho con đến trường mầm non
Những phụ huynh có con lần đầu đi học trường mầm non thường có rất nhiều băn khoăn và lo lắng. Một vài điều lưu ý sau đây sẽ giúp phụ huynh có thể chuẩn bị tốt cho trẻ đến trường:
3 rào cản thường gặp của bé học lớp 1
Sáng nào, bé Su cũng có chiêu khóc, nôn mửa bẩn hết quần áo để không phải đi học. Biết “chiêu” của con nên mẹ Su vẫn phớt lờ, chở con đến trường.
Bệnh truyền nhiễm ở trẻ lần đầu tiên đến trường và cách phòng tránh
Lần đầu đi học, bé sẽ phải sinh hoạt trong một môi trường tập thể có rất nhiều trẻ khác và nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm là rất cao.
Mẹ ơi, chấy cắn con!
Khi đi học, con bạn có thể bị nhiễm chấy từ trẻ khác.
Nín tiểu ở trẻ và những biến chứng khó lường
Trẻ lần đầu đến trường thường dễ mắc các bệnh như: Rối loạn tâm lý, nín tiểu, viêm đường hô hấp... Trong những biểu hiện đó, nín tiểu thường rất khó phát hiện nhưng có thể dẫn đến những biến chứng khó lường nếu không được can thiệp kịp thời.
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi