9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Sự phát triển

Nhận biết những trẻ chậm nói
Bạn tin không? Nếu con bạn chỉ bắt chước theo bạn không thì biết đâu trẻ lại bị chậm nói!
Giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ ngay khi còn bé
Cha mẹ nên thường xuyên trò chuyện với con. Khi tiếp xúc, cố gắng dùng ngôn ngữ, kể cả ngôn ngữ không lời, khi bé muốn yêu cầu điều gì, người lớn cần dùng lời nói để diễn tả trước khi đưa đồ vật, qua đó giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ.
Tai hại khi bé nói ngoại ngữ trước tiếng mẹ đẻ
Thấy con hơn hai tuổi vẫn chưa nói rõ từ nào, vợ chồng chị Thục đưa bé đi khám và điều trị chậm nói. Sau vài buổi tiếp xúc với bé, chuyên gia tâm lý kinh ngạc khi luận ra những từ cháu xì xồ là tiếng Anh.
Tai hại vì bố mẹ nghi ngờ con chậm phát triển
Thấy con chậm nói, cha mẹ vội vàng kết luận con chậm phát triển và tỏ ra chán nản khiến trẻ ngày càng thu mình lại.
Các dấu hiệu bất thường ở bé 3 năm đầu đời
Bé có thể đạt các mốc phát triển ở độ tuổi khác nhau, nhưng bạn cần đưa con đi khám và cân nhắc việc can thiệp sớm nếu con bộc lộ các dấu hiệu dưới đây.
Các cột mốc phát triển ngôn ngữ ở bé 0 - 3 tuổi
3 năm đầu đời của bé là một giai đoạn rất quan trọng cho sự phát triển của ngôn ngữ. Đây là thời kỳ phát triển nhanh chóng về giao tiếp và sẽ không bao giờ quay trở lại trong cuộc đời.
Con chậm nói, cha mẹ lúng túng ngu ngơ
Lên mạng, chị ngỡ ngàng khi những dấu hiệu có ở con “hao hao” với trẻ tự kỷ. Anh chị suy sụp và cấp tốc cho con đi khám.
Trẻ hiếu động và trẻ bị tăng động giảm chú ý có gì khác biệt?
Ở trẻ hiếu động thì các hành động nghịch ngợm của chúng sẽ không liên tục và thường là có chủ tâm. Với các bé bị rối loạn tăng động giảm chú ý sẽ thường không điều chỉnh được hành vi của mình và điều này sẽ ảnh hưởng tới mọi mặt cuộc sống của trẻ.
Mốc phát triển khả năng giao tiếp ở trẻ từ 1 - 3 tuổi
Từ 1 – 3 tuổi bé yêu của bạn đã có khả năng giao tiếp rất tốt: bé đã gọi tên được các bộ phận cơ thể người, vốn từ của bé tăng lên nhanh chóng, bé hiểu được những gì bạn nói và có thể diễn tả được những gì mình muốn.
12 tháng tuổi: Bé biết nói "biệt ngữ"
12 tháng - bé đã biết nhiều thứ lắm rồi. Bé đã có thể bước những bước đi đầu tiên, thậm chí với những bé biết đi sớm thì thời điểm này đã có thể đi vững.
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi