9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Sau sinh

Ăn gì sau sinh để lợi sữa
Sau khi sinh, người mẹ nào cũng mong có nhiều sữa cho con bú. Tuy nhiên, do chế độ ăn kiêng, nhiều bà mẹ vẫn không có được lượng sữa như mong muốn. Ăn, uống như thế nào để có nhiều sữa là băn khoăn của nhiều bà mẹ
Bệnh sau sinh của sản phụ
Em bé chào đời khiến người mẹ có những biến động lớn cả về thể chất và tâm lý. Đặc biệt, họ có khả năng phải đối mặt với những bệnh nguy hiểm. Vì vậy, các mẹ cần được chăm sóc tốt nhất và lưu ý một số căn bệnh sau.
Hội chứng Sheehan sau sinh
Hội chứng Sheehan là tình trạng suy thùy trước tuyến yên, xuất hiện ở phụ nữ sau sinh do tuyến yên bị hoại tử.
Phòng viêm tuyến sữa sau sinh
Viêm tuyến sữa sau sinh rất thường gặp, nhất là các sản phụ sinh con lần đầu. Bệnh xuất hiện vào khoảng 3-4 tuần đầu sau khi sản phụ cho con bú.
Quá gầy sau sinh có phải là dấu hiệu “sản mòn”?
Với một số người, quá gầy sau sinh thì đây là “điều đáng xấu hổ”. Nhóm này cho rằng, đó là dấu hiệu “sản mòn” minh chứng cho việc sản phụ “gần gũi” chồng quá sớm.
3 giai đoạn phục hồi vóc dáng sau sinh
Sau sinh, vóc dáng chị em hoàn toàn thay đổi, các số đo ba vòng trở nên xa lạ. Sau đây là cách chăm sóc sau sinh nhằm giúp cho cơ thể nhanh chóng trở về trạng thái như xưa theo 3 giai đoạn.
Biện pháp tránh thai sau sinh
Sau khi sinh khoảng vài tuần, tùy theo thể trạng của từng sản phụ, việc quan hệ vợ chồng đã có thể thực hiện được.
Để luôn đủ sữa cho con bú
Ban đầu, mẹ có thể ít sữa nhưng nếu chịu khó cho bé 'nhay' thì chẳng bao lâu, mẹ sẽ đủ sữa cho con.
Vượt qua tuần đầu tiên sau sinh
Tuần đầu sau sinh có thể nói là thời gian khó khăn nhất, khi cơ thể mẹ vẫn chưa lành hoàn toàn, lại cộng thêm áp lực chăm con mọn.
Tránh đau lưng khi nuôi con mọn
Đau lưng sau sinh là một khó chịu phổ biến với nhiều người mẹ, vì cơ thể của bạn đã trải qua nhiều thay đổi trong suốt thời gian mang thai và những nỗ lực để sinh nở thành công.
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi