9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Buồn vui của mẹ

Khổ vì “xấu” đủ kiểu sau sinh
Đi tiểu không kiểm soát, mùi cơ thể, ngáy như sấm… là những tất xấu sau sinh khiến chị em “đỏ mặt”.

Ngán ngẩm vì “được” mẹ chồng chăm
Ai cũng biết chăm con là một quá trình vất vả, với người khác là vất vả một nhưng với chị Nhàn có lẽ là gấp đôi, gấp ba.
6 sự thật về tự kỷ mà mẹ nên biết
Cụm từ “tự kỷ” tưởng như vô cùng quen thuộc và phổ biến trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ về căn bệnh này. Dưới đây là 6 sự thật về tự kỷ mà mẹ nên biết
9 điều các ông bố cần biết về phụ nữ sau sinh
Nếu các ông bố hy vọng nhà sẽ tràn ngập tiếng cười trẻ con và vợ vẫn đáng yêu như ngày nào thì sự thật có thể khiến bạn thất vọng.
Những điều không ai nói với bạn khi chỉ có một con
Khi bạn chưa kịp cảm nhận hết những ngọt ngào cũng như vất vả của việc nuôi con thì con đã lớn và thoát ra khỏi vòng tay bố mẹ.
Những nguyên nhân khiến phụ nữ khó có con
Các bác sĩ hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TP HCM, cho biết, rối loạn phóng noãn, bất thường ống dẫn trứng, lạc nội mạc tử cung là những lý do chính khiến phụ nữ chậm hoặc thậm chí không thể có con.
6 mối nguy hiểm chị em phải đối mặt khi bỏ thai
Nhìn từ góc độ y học, việc bỏ thai có thể có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm lý của người phụ nữ cho dù thai kỳ đang ở giai đoạn nào đi chăng nữa.
Quá gầy sau sinh có phải là dấu hiệu “sản mòn”?
Với một số người, quá gầy sau sinh thì đây là “điều đáng xấu hổ”. Nhóm này cho rằng, đó là dấu hiệu “sản mòn” minh chứng cho việc sản phụ “gần gũi” chồng quá sớm.
Muốn "độn thổ" vì sau sinh liên mồm nói nhịu
Bực mình vì con hư, chị quyết định phạt con. Đáng lẽ nói: “Mẹ phạt con năm phút đứng úp mặt vào tường” thì chị nói thành: “Con bị phụt năm phát vào tường, ngay”.
Mẹ bắt cai sữa, bà vạch áo cho bú
Cứ đi học về là Minh, 5 tuổi 3 tháng, lại "săn lùng" bà nội khắp nhà: "Bà đâu rồi, vào nằm cho Minh bú?"


<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi