9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Kiến thức sản phụ khoa

Những nguyên nhân khiến bạn bị đau bụng lúc mang thai
Trong thời kỳ mang thai, đau bụng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi? Nguyên nhân và triệu chứng như thế nào? Mời các chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Hại mẹ, hại con vì tiểu đường thai kỳ
Phụ nữ mắc tiểu đường khi mang thai sẽ vừa hại cho mẹ, lại hại cả thai.
Khoảng cách lý tưởng giữa hai lần sinh con
Khoảng cách tuổi tác giữa các con có ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển cả về thể chất lẫn tâm lý của trẻ. Vì vậy, cha mẹ hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn khoảng cách giữa hai lần sinh hợp lý.
Dấu hiệu mang thai trứng
Một số trường hợp nếu thai nhi không bình thường thì cần chấm dứt thai kì, dù không ai mong muốn nhưng đó là cách tốt nhất cho cả mẹ và thai nhi.
Mẹ ăn đủ chất, con không bị dị tật
Mẹ thiếu iốt có thể sinh ra con bị suy giáp bẩm sinh, đần độn, trở thành gánh nặng cho gia đình; mẹ thiếu axit folic (vitamin B9), bé sẽ bị hở đốt sống, sinh ra sẽ tử vong...
Những lợi ích tuyệt vời của việc sinh thường
Nếu bạn muốn kiểm soát cơ thể đến mức tối đa, hoàn toàn chủ động trong quá trình vượt cạn, và ít có sự can thiệp nhất, thì khi đó biện pháp sinh thường không thuốc giảm đau sẽ là phù hợp nhất.
Ủ ấm bé sơ sinh đúng cách vào mùa lạnh
Quấn ủ ấm giúp bé trấn tĩnh khi bé bị kích thích, ngăn bé khỏi giật mình, giúp làm ấm cơ thể.
7 trường hợp mẹ bầu có nguy cơ sinh non
Những phụ nữ có lối sống không lành mạnh, có vấn đề về sức khỏe, bất thường ở tử cung… sẽ có nguy cơ sinh non cao hơn người bình thường.
7 việc nên làm sau sinh các mẹ không thể không biết
Những nhắc nhở dưới đây có vai trò không nhỏ đối với sức khỏe của mẹ bầu sau sinh.
Lưu ý vàng chăm sóc tim cho bé từ trong bào thai
Ngay từ trong thai kỳ, bà bầu hãy bổ sung các loại cá, rau, hoa quả và ngũ cốc vào thực đơn hàng ngày để chăm sóc tim bé một cách hoàn hảo nhất.
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi