9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 

Thực đơn theo lứa tuổi

BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn

Thực đơn theo lứa tuổi

Cách làm một số loại rau củ nghiền cho bé mới ăn dặm
Nghe thì có vẻ đơn giản, bạn nghĩ rằng chỉ cần nghiền hoặc xay nhuyễn là xong? Làm rau củ nghiền cho bé đôi khi lại có thể phức tạp hơn một chút đấy!
Một số món với thịt bò cho bé
Thịt bò đem nấu cháo với rau dền đỏ cho bé nhũ nhi. Khi bé lớn hơn, mẹ có thể khéo tay làm món bò lúc lắc cho bé.
Lời khuyên của chuyên gia về chọn thực phẩm ăn dặm cho bé
Từ 6 tháng tuổi, bé bước vào giai đoạn ăn dặm. Việc chọn thực phẩm để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bé phát triển là vấn đề khiến nhiều bà mẹ bối rối.
Thức ăn phù hợp với từng giai đoạn mọc răng của bé
Với mỗi giai đoạn phát triển, bé lại cần một thực đơn phù hợp để giúp răng và nướu khỏe mạnh.
Lợi ích của nước dừa với bé
Nhiều bé ưa thích nước dừa vì vị ngọt dịu, thơm mát của nó. Ngoài ra, nước dừa là một trong những nguồn giàu chất điện giải, dồi dào chloride, kali, magiê và chứa một lượng lớn đường, muối, protein. Nước dừa cũng giàu chất xơ, mangan, canxi, riboflavin và vitamin C.
Lời khuyên chăm ăn cho bé tuổi chập chững
Mẹ nên lưu ý rằng, bé ở tuổi chập chững biết đi có dạ dày khá nhỏ (tương tự kích thước nắm tay của bé) nên bé sẽ biết khi nào mình đã ăn đủ. Mẹ đừng ép hay ăn.
Tập cho bé ăn cơm
Theo tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Viện phó Viện Dinh dưỡng quốc gia), mẹ nên tập cho bé ăn cơm từ khi bé khoảng 2 tuổi (khi bé đã mọc được nhiều răng) với cách thức chuyển dần từ ăn cháo sang cơm nát, cơm dẻo, đến cơm thường như người lớn.
Học nhai ở bé 1-2 tuổi
Khi được một tuổi, bé đã có khả năng nhai tốt và cần nguồn kalo từ thức ăn đặc là chủ yếu. Nếu mẹ không tập cho bé ăn nhai thường xuyên, sẽ không tạo được cho bé cảm giác ngon miệng; ngoài ra, còn ảnh hưởng không tốt đến quá trình tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng của bé.
cơm, bún, nui cho bé 2 tuổi
Khoảng 2 tuổi, bé có thể ăn được cơm nát. Để bé ăn được ngon miệng, các mẹ có thể tham khảo thực đơn một số món từ cơm, bún hay nui cho bé 2 tuổi dưới đây...
Tập cho bé tự ăn
Khoảng 6-7 tháng, bé sẽ có những kỹ năng điều khiển tay khác nhau; qua đó, cha mẹ có thể giúp bé làm quen và tự mình đưa thức ăn vào miệng.
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi