9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn
6 bí quyết để ngày mai... có thai

Tất cả đều đã được khoa học chứng minh, bạn chỉ cần tin tưởng và làm theo.
1. Ăn thật tốt
Những loại cá tự nhiên, tỏi, hành tây, cần tây, gừng giúp các cơ quan trong cơ thể bạn hoạt động tốt hơn. Còn anh xã, hãy cho anh ấy ăn thật nhiều hoa quả đặc biệt là táo, bởi Vitamin C sẽ giúp các tinh binh trở nên tinh nhuệ hơn đấy !

{mosimage}Cả hai hãy nói vĩnh biệt rượu cồn, thuốc lá, đồ ăn nhiều chất béo. Thay vào đó, hãy ăn thật nhiều chất xơ, bởi chúng sẽ giúp các bạn thải độc khỏi cơ thể.

2.Tinh thần thư thái
Stress làm rối loạn sự sản sinh các hooc-mon giới tính ở cả nam và nữ vì vậy cách để làm khả năng thụ thai, đó chính là thư giãn.
Tập yoga, ngồi thiền, đi dạo và trò truyện nên được cả hai vợ chồng cùng thực hiện.

 
3.Đừng gò ép "cậu nhỏ"
Để có tinh trùng đảm bảo về số lượng và chất lượng cho thời điểm quan trọng, thay vì mua quần sịp, tốt nhất bạn hãy sắm cho chồng quần đùi (hay còn được gọi là sịp đùi). Bởi nếu tinh hoàn bị gò ép, lượng tinh trùng sẽ được sản sinh ra ít, và dễ bị chết bởi nhiệt độ cao.
Ngoài ra, anh ấy cần tránh sinh hoạt và làm việc ở những nơi có nhiệt độ cao và không nên mặc quần chật, bó, tắm nước nóng.
Có laptop và việc tốt, nhưng kê laptop lên đùi thì hoàn toàn không nên.

4.Tính đúng thời điểm

Quan hệ vào đúng ngày trứng rụng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội mang thai nhất. Có nhiều cách để xác định ngày trứng rụng như soi trứng, đo thân nhiệt hoặc dùng que thử ngày rụng trứng (LH test).
Thường thì trước kỳ kinh 14 ngày là ngày trứng rụng (dù chu kỳ kinh nguyệt dài hay ngắn). Đến ngày này, bạn có thể tiến hành một trong ba phương pháp trên để xác định ngày rụng trứng.

5.Vệ sinh sạch sẽ
Là cách tốt nhất để đảm bảo bộ máy sinh sản của các bạn được bảo vệ khỏi các loại vi khuẩn, virus có hại. Trước khi quan hệ, cả hai cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng nước ấm hoặc với dung dịch vệ sinh bán sẵn.
Nếu một trong hai người đang nhiễm nấm, hãy điều trị khỏi dứt điểm rồi mới tiến hành việc sinh con.
{mosimage}
6.Đôi chân chữ V
Sau khi « xong xuôi », bạn hãy nằm ngửa, chân gác lên tường và kê một chiếc gối xuống dưới mông. Kĩ thuật này sẽ giúp tinh trùng đi sâu vào tử cung và mau gặp trứng hơn.
Ngoài các yếu tố trên, việc đạt được cực khoái cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng khả năng thụ tinh cho trứng.

Nếu bạn chưa có thai ngay, đừng bi quan mà hãy tiếp tục áp dụng các biện pháp trên cho tháng sau. Bạn chỉ nên nghĩ tới việc đi khám vô sinh nếu sau 1 năm mà vẫn không có kết quả.

Hãy đăng kí thành viên để được Bibi.vn tính ngày dự sinh cho bạn!


Thụy An
theo La belle vie


Các bài khác