9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 
BIBIHOME, Số 17, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ. Đt: 04 3 573 8448 - 04 2 215 8222. EMAIL: bibihome@bibi.vn
Sinh hoạt tập thể mừng ngày 8/3 tại Bibihome

Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày của các bà, các mẹ, các cô và của các bạn nữ, cô và trò trường chúng tớ đã có một buổi sinh hoạt tập thể dưới sân trường rất vui nhé!Cứ 2 tuần một lần vào sáng thứ 6, chúng tớ đều có buổi sinh hoạt văn nghệ, tất nhiên là trừ những ngày thời tiết không thuận lợi rồi.

Vào những buổi sinh hoạt này, các anh chị, các bạn và cả các em nhỏ đều có điều kiện thể hiện năng khiếu của mình.

Buổi sinh hoạt tuần vừa rồi có một điểm rất mới và khá thú vị, đó là các tiết mục văn nghệ của các lớp đều được các cô giáo trong trường Bình chọn bằng cách bỏ phiếu kín để chọn ra 1 tiết mục xuất sắc nhất. Chính vì thế mà cô trò chúng tớ rất cố gắng và tập luyện rất nhiệt tình nhé!

Tiết mục đầu tiên tham gia “hội thi” là màn trình diễn thời trang của các anh chị lớp Jerry. Trông các anh chị ý thật là tự tin các bạn nhỉ?
Image

Sau đó là tiết mục múa theo lời bài hát “Bé khỏe, bé ngoan” của các bạn lớp Pooh. Trông các bạn ấy thật đáng yêu với những chiếc nơ đỏ xinh…
 
Image
 
Điệu múa Alibaba của nhóm múa Piglet – rất dẻo và rất điệu đà
 
Image
 
Đọc thơ “Cô dạy” của các em lớp Mickey - Hình như là "run" quá hay sao mà các em ý quên hết cả lời!!!
 
Image
 
Lớp Tôm cũng gửi tới cuộc thi tiết mục Erobic bài “Con bướm”

Image
 
Tiết mục kết thúc chương trình là nhóm nhảy của lớp Donal với bài “Nobody”

Image

Và cuối cùng là kết quả của buổi sinh hoạt chào mừng ngày 8/3, với số phiếu Bình chọn cao nhất, các bạn lớp Pooh đã dành giải nhất, và giải nhì thuộc về các anh chị lớp Donal! Chúng mình cùng chúc mừng 2 lớp xuất sắc nhất trường nào! và lần sau chúng mình sẽ cố gắng hơn nhé!

Chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo – Lớp Jerry
 
Image

Lớp Mickey
 
Image
 
Lớp Pooh
 
Image
Lớp Piglet
 
Image
Lớp Donal
 
Image
Theo Bibihome

 

Các bài khác