Có cần phải "GIỮ CHỒNG" không ? Và giữ bằng cách nào?

(1/35) > >>

Lan Duyen:
Đọc thấy bài này ... hay hay, post lên đây chia sẻ với các  Mẹ Bibi. Vì gần như Bố Bibi vào đọc cũng hiếm hoi --> xem như "Ngôi nhà không có đàn ông" luôn  nhé !!!!

GIỮ CHỒNG  !

Người phụ nữ "giỏi" trong chuyện chăn gối bao giờ cũng có lực hút mạnh mẽ đối với đàn ông và không ít phụ nữ vẫn nghĩ rằng, năng lực đó là thiên bẩm rất khó bắt chước...Tuy nhiên, bà Lê Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm tư vấn Người bạn tri kỷ (Hà Nội) cho biết, đó là những suy nghĩ sai lầm bởi bất cứ người vợ nào cũng có thể tạo nên “ma lực” đối với chồng.

Đẹp là chưa đủ

Khoảng đầu tháng 12/2008, Trung tâm tư vấn Người bạn tri kỷ tiếp nhận một ca tư vấn, khách hàng là chị Nguyễn Ngọc Mai ở Cầu Giấy, Hà Nội. Chị là một phụ nữ đẹp, trí thức, nhưng bị chồng ruồng bỏ để theo người đàn bà khác thua kém chị về nhiều mặt.

Sau khi nghe chuyên gia tư vấn gợi chuyện, bao nhiêu đau khổ mà chị cố nén nhịn chợt vỡ òa. Chị Mai kể trong nước mắt:
Vợ chồng chị lấy nhau hơn 10 năm nay, nhưng không có mâu thuẫn gì lớn xảy ra. Chồng chị là người đàn ông hiền lành, biết quan tâm đến vợ con.

Một lần theo bạn bè đi hát karaoke, chồng chị quen một phụ nữ là chủ khách sạn tư nhân ở ngoại thành Hà Nội. Hôm đó, họ đã có quan hệ với nhau và liên tiếp những cuộc hẹn hò sau này.

Biết chuyện, chị Mai vô cùng đau khổ, cố gắng tìm cách kéo chồng về với mình. Chị nói sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm, nếu anh cắt đứt mối quan hệ với tình nhân. Anh chồng hứa lên hứa xuống nhưng như “ma xui quỷ khiến”, anh không thể cưỡng lại bước chân tìm đến người đàn bà nọ.

Theo những gì chị Mai kể, thì “kẻ thứ ba” có một thời hành nghề mại dâm, có một đứa con trai và hiện đang sống độc thân. Cô ta kém chị về nhiều mặt nhưng có “bùa phép” với đàn ông. Thuyết phục chồng không được, chị đã chủ động ly hôn.

Chuyên gia tư vấn Linh Phương, người trực tiếp tư vấn cho chị Ngọc Mai cho biết, điều mà chị Ngọc Mai nghĩ người đàn bà kia đã bỏ bùa chồng chị chính là “ma lực” chăn gối của cô ta.

Vợ chồng chị Mai đã để đời sống chăn gối kéo dài nhiều năm trong sự tẻ nhạt, nhàm chán. Mặc dù là người đàn ông chính chuyên, nhưng khi “dính” vào người đàn bà có “ma lực” đó một lần, người chồng đã không cưỡng được bản năng gốc của mình.

Theo bà Lê Thu Hiền, chị Ngọc Mai không phải là cá biệt. Không ít trường hợp các bà vợ phải ngậm đắng nuốt cay khi chồng đi theo người đàn bà kém hơn mình về mọi mặt, nhưng “giỏi” hơn về chuyện chăn gối.

Làm mới mình để tạo sức hấp dẫn

Theo chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hoà (Tổng đài 1088), trong chuyện chăn gối vợ chồng, ngoài “năng lực trời cho”, người phụ nữ hoàn toàn có thể tạo ra lực hấp dẫn cho mình. Sát thủ của chuyện chăn gối vợ chồng chính là sự tẻ nhạt, nhàm chán. Do vậy, việc làm mới mình trong chuyện ấy vô cùng quan trọng.

Nhiều người chồng chán vợ chỉ vì khi có nhu cầu là vợ đáp ứng ngay. Sự quá dễ dãi cũng dễ gây nên sự nhàm chán. Cái gì cũng vậy, càng khó khăn để đạt được bao nhiêu thì niềm vui sướng càng lớn bấy nhiêu.

Bà Lê Thu Hiền cho rằng, trong chuyện gối chăn, người phụ nữ nên giữ lại một ít cho mình, đừng nên cho tất cả, để tạo sựu thèm muốn nơi chồng. Người phụ nữ thỉnh thoảng cũng nên chủ động trong quan hệ phòng the để chồng thấy rằng, anh ấy có sức hấp dẫn đối với mình.

Mùi thơm cơ thể cũng vô cùng quan trọng, nhưng không phải ai cũng có một mùi cơ thể tự nhiên. Do vậy, tạo mùi thơm cho cơ thể cũng là cách để “quyến rũ” chồng. Tuy nhiên, không nên để mãi một mùi thơm mà nên thay đổi để tạo sự bất ngờ.

Cũng có thể làm mới chuyện đó bằng cách thay đổi không gian. Chuyện vợ chồng đừng nên lúc nào cũng ở trên một chiếc giường. Thỉnh thoảng, sau khi thu xếp việc gia đình ổn thỏa, vợ có thể chủ động mời chồng đi ăn, uống cà phê ở một nhà hàng có không gian đẹp, lãng mạn. Sự lãng mạn trong đời sống vợ chồng là chất xúc tác nuôi dưỡng tình cảm của cả hai người.

Nhà tâm lý Trịnh Trung Hòa cho rằng, tình dục ngoài khả năng trời ban thì phụ thuộc rất nhiều vào sự rung động của trái tim và sự phán xét của lý trí. Do vậy, các cặp vợ chồng hãy học cách chiếm lĩnh nhau cả về thể chất và tâm hồn bằng chính cách sống và nhân cách tích cực.

Đừng để “no” con mắt!

Các bà vợ cần tránh một thói quen vô cùng tai hại, đó là thay quần áo trước mặt chồng. Đây là điều tối kỵ vì cứ “tồng ngồng” thay quần áo trước mặt chồng sẽ làm “no” con mắt của anh ấy. Cảm xúc tình dục của đàn ông đến nhiều từ yếu tố “mắt con trai”.

Do vậy, chỉ nên cho chồng chiêm ngưỡng cơ thể mình khi quan hệ chăn gối. Cũng có thể khơi dậy trí tò mò của phu quân qua thị giác bằng dây quai áo gợi cảm lấp ló sau bờ vai hay rơi trễ xuống cánh tay trần. Đôi khi, một chi tiết nhỏ như vậy còn “gợi cảm” hơn cả... Viagra.


(Theo PHỤ NỮ NET)

Lan Duyen:

Đã là phụ nữ thì không chỉ khi còn con gái mà ngay cả lúc đã có chồng, sinh con vẫn phải luôn trau dồi vẻ đẹp của mình

Vẻ đẹp của người phụ nữ phải chứa đựng cả vẻ đẹp của hình thức, trang phục bên ngoài lẫn vẻ đẹp nội tâm, tính cách bên trong. Vẻ đẹp hình thức không thể tồn tại lâu chỉ có vẻ đẹp tâm hồn là vĩnh cửu. Vì thế, nét đẹp phụ nữ không tự nhiên mà có, nó phải được thường xuyên trau dồi, rèn giũa.

Chính nét đẹp trong tâm hồn là nét đẹp lôi cuốn, hấp dẫn người đàn ông hơn cả. Khi gặp người con gái đẹp ngoại hình, đàn ông luôn muốn ngắm nhìn nhưng họ thích nói chuyện với người con gái có nội tâm hơn dù họ có phần kém sắc. Khi chọn vợ, nam giới thích một người vợ vừa đẹp người lại vừa đảm đang, tốt tính. Đó là người phụ nữ hấp dẫn nhất mà nam giới muốn có.
Vậy phải làm cách nào để luôn hấp dẫn với người chồng và thể hiện sự hấp dẫn ra sao?

Hãy luôn vui cười

“Nụ cười của người phụ nữ là tia nắng ấm trong nhà”. Các ông chồng sau một ngày làm việc về đến nhà, họ sợ nhất phải đối mặt với một khuôn mặt lạnh lùng, cau có của vợ. Họ sẽ tìm cách trốn chạy bộ mặt đó nếu phải chịu đựng dai dẳng hàng ngày.

Một nụ cười tươi của vợ sẽ làm dịu đi nỗi bực dọc, căng thẳng, là sự khai thông tâm hồn. Nụ cười như lời chào mừng, đón tiếp, chia sẻ của vợ với chồng.

Người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn không thể là người có bộ mặt lạnh tanh, vô cảm mà phải là người phụ nữ biết cười.

Sự hấp dẫn của tính hài hước hóm hỉnh

Người vợ có tính hài hước luôn biết mang tiếng cười cho mọi thành viên trong gia đình, làm vơi đi nỗi mệt nhọc, vất vả trong cuộc sống. Làm cho cuộc sống thêm nhiều điều mới lạ, thêm phong phú, hạnh phúc.

Sự hấp dẫn của kiến thức

Kiến thức làm cho người phụ nữ trở nên đẹp đẽ, phong phú hơn. Người phụ nữ có kiến thức luôn thấy tự tin hơn trong giao tiếp, cử chỉ, điệu bộ. Họ có thể để lại ấn tượng tốt đẹp cho người đối diện.

Trong cuộc sống gia đình, người vợ người mẹ có kiến thức luôn biết cách sắp xếp cuộc sống gia đình cho hợp lý, chăm sóc mọi người có khoa học.
Người đàn ông khi tiếp xúc với phụ nữ có kiến thức anh ta luôn thấy tự hào hơn, thấy người phụ nữ đó hấp dẫn hơn khi đi bên cạnh.

Sự hấp dẫn của phụ nữ không chỉ ở nét đẹp bên ngoài, cũng không phải là nét cuốn hút, mạnh mẽ mang lại cho phụ nữ hạnh phúc đích thực, mà chỉ có nét quyến rũ bí ẩn mới có sức thu hút lâu bền nhất. Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều tiềm ẩn trong họ một khả năng quyến rũ tuyệt vời với nam giới. Chính vì vậy, người phụ nữ phải biết khơi gợi những đức tính quyến rũ đó để có được hạnh phúc thực sự.

Cái đẹp vốn không phải là đức tính mà nữ tính mới là nét đẹp chung của mọi phụ nữ. Đó cũng là nét duyên thầm rất đẹp, rất đằm thắm cuốn hút của phụ nữ. Nữ tính không chỉ có ở người con gái mà luôn tồn tại trong cuộc đời người phụ nữ ngay cả khi họ đã lập gia đình, có con. Người phụ nữ nữ tính rất được chồng yêu quý. Họ là những người mẹ, người vợ dịu dàng, đôn hậu, họ vừa nghiêm trang vừa phóng khoáng cởi mở. Họ sống được lòng tất cả mọi người trong gia đình. Người vợ biết thể hiện nét quyến rũ đó còn là người luôn biết cách thể hiện sự chăm sóc, quan tâm chu đáo tới mọi thành viên từ bố mẹ chồng, anh em họ hàng bên chồng đến chồng con họ. Người phụ nữ này tuy nhan sắc không đẹp nhưng họ biết thay thế cái đẹp đó bằng cái duyên đằm thắm làm nao lòng, xúc động đến những người sống quanh họ.

Trong cuộc sống hiện đại, nét quyến rũ của người phụ nữ không chỉ là hăng say, năng động trong công tác xã hội, trong các mối quan hệ xã hội mà còn được thể hiện ở tài quán xuyến, đảm đang trong thiên chức làm vợ, làm mẹ. Người phụ nữ luôn biết sắp xếp việc nhà ngăn nắp, điều tiết hợp lý từ việc chi tiêu đến cái ăn cái mặc cho chồng con.

Người chồng thực sự yên tâm, vui sướng khi vợ giỏi việc công, đảm việc nhà. Mỗi bữa ăn là cơm lành, canh ngọt. Mỗi bữa tiếp khách, bạn bè, người chồng không khỏi tự hào vì sự chu đáo của vợ. Đó là nét đẹp quyến rũ làm hạnh phúc gia đình thêm lâu bền nhưng để có được nét đẹp đó buộc người phụ nữ phải trau dồi nhiều, hiểu biết nhiều và hy sinh nhiều hơn.

Một người vợ đẹp phải có sự kết hợp hài hòa cái đẹp của hình thể và vẻ đẹp của tâm hồn. Cùng với nét đẹp hình thể, nét đẹp bên trong là tài sản vô giá để người phụ nữ đủ khả năng cùng chồng con xây dựng gia đình hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Người phụ nữ đoan trang, hiền thục, nhân ái luôn biết làm vừa lòng mọi người, được mọi người yêu mến, nể trọng. Một người phụ nữ có nhan sắc đẹp nhưng nói năng cục cằn, thô tục, cáu gắt thì họ đã bỏ đi sự quyến rũ tiềm ẩn mà đáng lẽ họ phải có rồi.
Bởi vậy, đã là phụ nữ phải thể hiện được sự dịu dàng trong lời ăn tiếng nói, phong thái khoan thai nhã nhặn. Một người vợ đẹp, thanh lịch, luôn biết nói những điều hay lẽ phải, luôn quan tâm tới người xung quanh mình, hiểu được lòng người và biết cách điều chỉnh ngôn ngữ, tình cảm cho phù hợp với hoàn cảnh cuộc sống là người luôn được chồng thương yêu, tôn trọng.

Trong cuộc sống, người phụ nữ phải có tri thức phong phú về tự nhiên, xã hội. Người vợ thông minh, hiểu biết sẽ có cách khuyên chồng, dạy con, biết dàn xếp việc nhà cũng như việc ngoài xã hội. Sự hiểu biết được thể hiện một cách tế nhị, kín đáo thông minh khiến cho những khó khăn được giải quyết nhanh chóng và thu được kết quả mong đợi. Nhưng nếu người phụ nữ vì hiểu biết rộng mà tỏ ra kênh kiệu, lên lớp với chồng con thì kết quả họ đạt được là sự xa lánh, mất lòng tin nhiều hơn bởi không ông chồng nào lấy làm tự hào với một người vợ như vậy.

Người chồng sẽ cảm thấy yên lòng hơn tin tưởng hơn với một người vợ luôn có chính kiến rõ ràng, tự tin vào chính mình. Người phụ nữ vốn thuộc phái yếu, bạn luôn muốn được chồng bảo vệ che chở nhưng bạn đừng lệ thuộc quá vào anh ấy. Đôi khi chính sự tự tin, bản lĩnh kiên trung của bạn lại là điểm hấp dẫn chồng bạn đấy.

Những tính cách đó của người vợ làm người chồng tin tưởng vào vợ hơn bởi người phụ nữ kiên định, tự tin luôn biết cách giải quyết những khó khăn trong cuộc sống gia đình. Họ không bao giờ bị nao núng trước những lời đồn đại, dèm pha vô căn cứ có thể làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng, phá vỡ hạnh phúc gia đình họ. Người phụ nữ đó cũng không bao giờ tỏ ra ghen tuông vô cớ với chồng mà trước khi làm việc gì đó họ luôn có sự suy xét kỹ càng. Đó là thế mạnh của người vợ có tính cách này, họ có sức quyến rũ người bạn đời bởi họ tin vào chính mình và cũng tin tưởng người bạn đời nữa.

Mỗi người phụ nữ có khi trở thành người vợ người mẹ trong họ luôn chứa đựng những nét quyến rũ, hấp dẫn người chồng. Ở họ có những thế mạnh riêng và mỗi người đều thể hiện những điều tốt đẹp đó để hướng đến mục đích cao đẹp là cùng chồng xây dựng cuộc sống lứa đôi ấm no hạnh phúc.

Với người vợ nhân hậu, thủy chung họ luôn nghĩ đến một hạnh phúc bền lâu, một tổ ấm với những đứa con tương lai ngoan ngoãn, thông minh. Là người chung thủy, trung trực, người vợ sẽ hết lòng chăm sóc chồng con, biết phân biệt phải trái, đúng sai, làm mối quan hệ vợ chồng luôn thuận hòa. Đây là những đức tính cơ bản nhất để xây đắp một gia đình hạnh phúc.

(Theo PhuNuNet)

Lan Duyen:

Sau 2 – 3 năm kết hôn, đời sống tình yêu của hầu hết các đôi vợ chồng đều trở thành một thói quen, thậm chí là quá quen thuộc tới nhàm chán. Nếu hai bạn giống như các đôi vợ chồng khác thì sex có thể không còn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hôn nhân nữa.

Vậy bạn phải làm gì để đời sống vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc và lúc nào bạn cũng quyến rũ trong mắt chồng? Hãy cùng khám phá 7 bí quyết dưới đây nhé.

1. Chăm chút hơn nữa đến vẻ bề ngoài
Bạn phải biết rằng đàn ông là những người yêu bằng mắt. Họ sẽ chỉ thích thú với những gì họ tận mắt nhìn thấy. Nếu bạn đã lấy chồng trong nhiều năm thì có thể chồng không còn bị thu hút bởi ngoại hình của bạn nữa. Cùng lúc đấy, bạn nghĩ rằng lập gia đình rồi bạn cũng không cần quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Đây là rõ ràng là một vòng tròn luẩn quẩn. Và để phá vỡ vòng tròn này, bạn hãy cố gắng dành nhiều thời gian chăm chút để mình trở nên quyến rũ hơn ngay khi bắt đầu một ngày mới. Bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng, làm đẹp móng tay (móng chân) hay lưu ý nhiều hơn đến trang phục bạn sẽ mặc trong ngày.

2. Thể hiện thái độ quan tâm tới chồng
Để không khí vợ chồng luôn tràn ngập tình yêu thì nhất định hai bạn phải có những cuộc nói chuyện về cuộc sống hàng ngày. Khi mà cuộc sống quá bận rộn, những người vợ thường biết rất ít về những gì chồng họ làm hàng ngày và những người đàn ông cũng gặp vấn đề tương tự. Tuy nhiên, đừng để sự thiếu quan tâm này tạo ra khoảng cách giữa hai bạn. Bạn hãy là người bắt đầu trước, hỏi chồng về công việc hàng ngày của anh ấy và sau đó thì lắng nghe câu trả lời thật cẩn thận. Những gì anh ấy nói có thể không quen thuộc hay có ý nghĩa gì với bạn nhưng đối với chồng bạn, đó là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy vì vậy bạn hãy thể hiện sự quan tâm đến những gì anh ấy nói nhé.

3. Nấu một bữa ăn nhẹ vào buổi tối
Nếu bạn lên kế hoạch để “chuyện ấy” trở nên thật tuyệt vời trong tối nay thì hãy nấu một bữa ăn nhẹ cho cả hai nhé. Sẽ không thể có không khí yêu đương nếu cả hai bạn cùng ăn một bữa thịnh soạn và rồi sau đó cảm thấy quá buồn ngủ. Hãy để anh ấy thưởng thức những món ăn nhẹ và đầy dinh dưỡng rồi sau đó dành năng lượng của cả hai bạn cho buổi tối “yêu đương”.


4. Cho anh ấy biết trước bạn muốn làm “chuyện ấy” cùng chàng
Nhiều người đàn ông không thích làm một điều gì đó mà không có kế hoạch: họ muốn biết trước họ sẽ làm gì. Và tất cả đều thích có một điều gì đó để chờ đợi. Vì cả hai lý do này, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn nói với chồng một vài giờ hay một ngày trước khi bạn muốn dành thời gian cùng chàng “yêu đương”.

5. Mặc những bộ quần áo gợi cảm một cách thoải mái
Khi chồng đi làm về, bạn có thể mặc một bộ quần áo thật gợi cảm để đón anh ấy. Nhưng bạn đừng để anh ấy biết bạn đang thấy khổ sở khi phải làm như vậy. Chồng bạn chắc chắn sẽ thấy rất khó khăn để tập trung xem tivi hay đọc báo vì anh ấy còn mải nhìn trộm bạn mà.

6. Làm một điều gì đấy khiến chồng bạn ngạc nhiên
Yếu tố ngạc nhiên luôn chứa đựng trong nó một chút gợi cảm. Thậm chí bạn đã để chồng biết rằng bạn muốn “yêu đương”, điều này không có nghĩa bạn sẽ tiết lộ tất cả mọi bí mật của mình. Hãy làm điều gì đó khiến chồng bạn ngạc nhiên - thậm chí có thể là một chút khác thường. Ví dụ như kể cho anh ấy một câu chuyện về tình yêu trong bữa tối hay xem một bộ phim mà cả hai bạn đều thấy muốn làm “chuyện ấy” ngay lập tức.

7. Đôi khi “yêu”, hãy thay đổi một chút để bạn hấp dẫn hơn.
Những người chồng thường thấy hào hứng khi nghĩ rằng vợ của họ luôn có những bí mật nào đó để họ khám phá. Họ thích yếu tố huyền bí. Vì vậy, khi bạn đang “quyến rũ” chồng và nhận ra rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng dẫn đến “chuyện ấy”, hãy cách chàng ra một chút và mặc một chiếc áo gợi cảm lên người. Chàng có thể sẽ nhanh chóng tiếp cận bạn và không để bạn rời xa chàng nữa đâu.

 
(Theo PNN)

Lan Duyen:

Phụ nữ luôn trăn trở làm sao để mãi có sức hấp dẫn với chàng ngay cả khi hai người đã trở thành chồng vợ. Để chống lại sự nhàm chán, đó là cả một nghệ thuật “quyến rũ”
 
Có một sai lầm vô cùng lớn đối với hầu hết phụ nữ là thường có suy nghĩ, khi đã lấy nhau rồi thì không cần phải chú ý tới ngoại hình và vấn đề “quyến rũ” chàng nữa. Chính suy nghĩ đó là nguyên nhân cho những vết rạn đầu tiên của hạnh phúc gia đình. Bạn nên nhớ, hạnh phúc là những gì mà ta cố gắng xây dựng và bồi đắp trong suốt quá trình sống với nhau chứ không phải chỉ trước khi cưới mới cần nhé. Vậy phải làm thế nào để mãi là người phụ nữ năng động và hấp dẫn?

Luôn làm đẹp cho mình

Sẽ thật ngốc nghếch khi bạn nghĩ rằng: mình là vợ chồng thì cầu kỳ trước mặt nhau làm gì. Vậy là bạn đã tự tạo ra thất bại đầu tiên rồi đấy. Một người phụ nữ sẽ thất bại khi họ không gây được hứng thú với chồng mình. Thử tưởng tượng xem, nếu chàng đang ngồi xem ti vi và bạn cứ “lượn qua lượn lại” trong bộ dạng nhếch nhác với bộ quần áo ngủ nhàu nhĩ?. Chàng sẽ thấy “chán” “bà vợ già” của mình. Hãy luôn làm mới mình để thấy tự tin hơn và cũng là để “tạo hứng thú” cho chàng.
 
Đảm đang

Bạn rất xinh đẹp và hài hước, thế nhưng mỗi lần bạn vào bếp thì dảm bảo tối hôm đó cả nhà sẽ được đi ăn hàng. Có thể trước khi cưới nhau, chàng thấy bạn thật đáng yêu và thú vị, nhưng một người chồng làm sao có thể chịu đựng mãi cảnh ra ngoài ăn được. Vì thế, hãy là một người phụ nữ giỏi nữ công gia chánh để chàng có thể tự hào khi nhìn những món ăn được chế biến hấp dẫn dưới bàn tay khéo léo của bạn nhé!
Biết cách tạo bất ngờ: Bản tính của đàn ông là luôn thích sự mới lạ. Chàng sẽ thấy tò mò và thích thú khi bạn luôn là người tạo ra những bất ngờ. Hãy mang tới cho chàng những thú vị nho nhỏ để cuôc sống vợ chồng là bức tranh của nhiều màu sắc.

Thay đổi bản thân

Bạn vốn là cô vợ nghiêm tức và “ngoan đạo”. Nhưng một ngày nào đó, chàng bước vào phòng ngủ và nhìn thấy bạn trông thật “lẳng lơ” trong bộ áo ngủ hờ hững đợi chàng trên giường. Sẽ thật tuyệt vời bởi bạn giống như “cơn gó lạ” mang cảm giác tới cho chàng. Còn gì tuyệt vời hơn, và dám chắc rằng, tối hôm đó hai người sẽ thật hạnh phúc bên nhau đó .

(Theo Việt Báo)

Lan Duyen:

Trong thời gian yêu nhau, khi chưa là vợ chồng thì dù vô tư đến đâu, một bạn gái cũng thường có cách riêng để quyến rũ người tình của mình. Thế nhưng khi thành vợ của anh ta rồi, khả năng này dần dần bị rơi rớt một cách vô tình hay cố ý. Và đây cũng chính là nguyên nhân quan trọng làm giảm sút khoái cảm tình dục, một phần không nhỏ của hạnh phúc gia đình.

Bắt đầu từ sự chủ quan của không ít người vợ, từ khi “trói” được anh ta bằng tờ đăng ký kết hôn “chắc cú” trước pháp luật, bằng một đám cưới rỡ ràng công bố cho “bàn dân thiên hạ” đều biết, nhiều người vợ đã ngủ quên trên chiến thắng. Mình có ăn mặc bê bối, đầu tóc bù xù chút cũng chẳng sao.

Trong chuyện chăn gối, sau thời gian đầu nhiệt tình nhiều cô vợ bắt đầu đáp ứng chiếu lệ “cho xong bổn phận”, nhất là khi có bầu mệt mỏi, nuôi con, đi làm bận rộn. Có những ông chồng chỉ một thời gian ngắn sau ngày cưới không còn nhận ra người con gái mà mình từng say mê, khao khát.

Còn đâu ánh mắt tình tứ, nụ cười mê hồn, tấm thân thơm tho gợi cảm rạo rực trong vòng tay, nồng nhiệt với từng nụ hôn của chàng! Chưa kể nhiều cô nàng còn trở tính trở nết, sau ngày cưới liền biến thành người lạnh lẽo, nhăn nhó, khô khan, khó tính, ghen như Hoạn Thư và... xấu xí.

Người phụ nữ như thế thì làm sao quyến rũ được đàn ông?

Khi muốn quyến rũ chồng, trước hết bạn phải là người phụ nữ ưa nhìn. “Đàn ông yêu bằng mắt” là một chân lý. Nhưng không nhất thiết vợ họ phải tuyệt thế giai nhân, hoa hậu hay người mẫu chân dài, chỉ cần người vợ “ưa nhìn” là đủ rồi.

Chàng yêu bạn, cưới bạn chắc chắn bạn có dung nhan thuộc loại ưa nhìn và có thể rất xinh đẹp trong mắt chàng. Đừng đánh mất ưu thế ấy của mình.

Nếu có gu thẩm mỹ tốt, bạn sẽ biết làm cho mình ngày càng đẹp hơn, còn nếu thiếu tự tin, hãy tham khảo ý kiến của chàng. Em nên để tóc ngắn hay tóc dài? Em mặc áo đầm hay quần tây đẹp? Người đàn ông nào cũng muốn góp phần giúp vợ mình đẹp hơn. Khi lên giường với chàng thì càng phải đẹp, áo ngủ thơm tho mềm mại, mái tóc mượt mà, cử chỉ tình tứ...

Nhưng với người chồng ăn đời ở kiếp với mình chỉ bấy nhiêu là chưa đủ. Hàng ngày chàng được ngắm bao nhiêu người đẹp duyên dáng trên đường phố, ở nơi làm việc, trên sách báo phim ảnh và nhất là hiện nay trên mạng Internet cung cấp cho chàng những người đẹp bốc lửa sinh động mà chỉ nhấp chuột máy tính là chàng tha hồ ngắm...

Nhưng dù họ đẹp đến đâu chàng cũng chỉ có thể dừng lại ở việc “ngắm” mà thôi vì đó là ảnh ảo, hoặc người thật ngoài đường, trên sân khấu nhưng không phải của chàng. Chỉ có bạn là người đàn bà toàn năng mang đến cho chàng thứ khoái cảm tột bực mà bao nhiêu nghìn năm qua đàn ông luôn khao khát, tìm kiếm thậm chí “thân bại danh liệt” vì nó, đó là khoái cảm tình dục.

Tình dục ở đâu cũng có nhưng tình dục ngoài hôn nhân là vụng trộm, bất hợp pháp.Tình dục với gái gọi là tình dục mua bán tầm thường và nguy hiểm lẫn bệnh tật, cực chẳng đã đàn ông mới tìm đến loại tình dục này.

Chỉ có bạn, là người phụ nữ họ yêu thương, theo đuổi, cầu cạnh, tin cậy để cưới làm vợ mới là người có thể mang đến cho họ niềm khoái cảm tột đỉnh vì nó chân chính, đẹp đẽ và có tương lai. Cuộc ân ái đó càng gắn bó đời nhau và cho họ con cái. Con, đó là báu vật của đời họ, là “phiên bản” tuyệt diệu nhất của họ.

Với tất cả “quyền năng” ấy của một người vợ, bạn chỉ có thể làm tròn khi là một phụ nữ có khă năng quyến rũ chồng, cả về thể xác lẫn tinh thần. Khi suốt đời bạn luôn “hút” người bạn đường về phía mình nhờ sự mới mẻ và bí ẩn.

(Theo Ngôi Sao)

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page