9 tháng 10 ngày

0-1 tuổi

1-3 tuổi

3-6 tuổi
Bên bé mỗi ngày
Quên mật khẩu?
Hack Đồng Kiếm Thế Hack Tiền Đồng Võ Lâm Hack Xu Võ Lâm 2 Hack Xu Võ Lâm Miễn Phí Hack Xu Kiếm Tiên Hack Xu Chinh Đồ Hack Xu Phong Thần Hack Xu Gunny Hack Xu VLCM Hack Xu Moly Hack Xu Khu Vườn Trên Mây Hack Xu Ủn Ỉn Hack Xu Ngọa Long Mua Súng CF 2012 Mua Súng CF Shop Gunny Shop Au Hack Xu
 
 
 

Bản tin

Phản ứng của bố mẹ khi con khóc tác động đến tương lai bé
Các nhà khoa học đã chỉ ra cách bố mẹ phản ứng khi bé khóc sẽ giúp điều chỉnh hành vi của bé khi trưởng thành.
60 trẻ mầm non bị tiêm nhầm sởi Rubella… bằng nước cất
Mới đây trong đợt tiêm chủng sởi Rubella tại trường Mầm non Sao Mai (TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) cán bộ tiêm chủng lấy nhầm 6 ống nước cất tiêm chủng cho 60 trẻ đang theo học tại trường.
Vẫn hoang mang khi đi tiêm vắc xin Quinvaxem
Trường hợp bé 3 tháng tuổi (Quảng Trị) tử vong sau 5 ngày tiêu vắc xin Quinvaxem dù đã được xác định là do viêm phổi, không phải do vắc xin nhưng vẫn khiến người dân lo lắng, bởi việc khám sàng lọc chưa phát hiện được nguy cơ viêm phổi của bệnh nhi.
Hà Nội: Chỉ tiêm vắc xin Quinvaxem vào buổi sáng
Từ ngày 5/11, trên toàn địa bàn TP Hà Nội sẽ tiêm trở lại vắc xin 5 trong 1 Quinvaxem. Thời gian tiêm sẽ kéo dài từ 5 - 7 ngày ở từng địa bàn và Hà Nội chỉ tiêm vắc xin này cho trẻ vào buổi sáng.
Hà Nội: Tiêm vắc xin Quinvaxem từ tháng 11
GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư, Chủ nhiệm chương trình tiêm chủng mở rộng cho biết, đến nay đã có 12 tỉnh thành cho tiêm trở lại vắc xin 5 trong 1 Quinvaxem, ghi nhận 53 trường hợp có phản ứng nhưng đều là phản ứng nhẹ.
“Sữa nhà nghèo” vẫn đắt hàng
Mặc dù đã được các phương tiện truyền thông cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn khi dùng sữa bột cân không nhãn mác, xuất xứ, nhưng tại Hà Nội và TPHCM tuy không còn công khai nhưng loại sữa “nhiều không” này vẫn được bày bán, người tiêu dùng vẫn dễ dàng mua.
Để con bạn lớn lên hạnh phúc
Thực đơn thông minh, ngủ đủ giấc, được lắng nghe và yêu thương vô điều kiện... là những điều không thể thiếu để con bạn lớn lên hạnh phúc!
Vua dinh dưỡng phô mai: Cảnh báo mẹ!
Cho con ăn sản phẩm "đa chất" - phô mai đúng thời điểm và số lượng là rất quan trọng với trẻ.
Con tử vong vì mẹ học cách chữa bệnh trên diễn đàn
“Đã từng du học và đi công tác ở vài nơi trên thế giới, nhưng chưa ở đâu, tôi thấy có chuyện lạ đời như ở Việt Nam, đó là, thấy con bị bệnh, thậm chí là bệnh nguy cấp, vậy mà nhiều mẹ vẫn rung đùi ngồi search Google để tự chữa trị cho con, chữa không được thì post lên diễn đàn rồi ngồi chờ các mẹ khác “cứu” con mình” – chị Thanh Hải (Hai Bà Trưng – Hà Nội) nói.
Những bữa ăn phụ tốt cho bé
Nghiên cứu cho biết, các bữa ăn phụ cung cấp khoảng một phần ba lượng calo mỗi ngày cho trẻ. Do dạ dày nhỏ, nên trẻ không thể ăn nhiều vào các bữa chính và cần đến những bữa phụ.khẩu vị của trẻ.
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang tiếp > Trang cuối >>
mamnonbibi